Wednesday, 29 Mar 2023
blog

Chứng khoán FPT ưu đãi khủng: Giảm phí giao dịch cho nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) chính thức triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn ” Giảm phí giao dịch chứng khoán cơ sở” và ” Miễn phí 03 tháng giao dịch chứng khoán phái sinh”.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, FPTS đang áp dụng giảm biểu phí với cả giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Theo đó, mức phí giao dịch chứng khoán cơ sở được tính căn cứ trên giá trị giao dịch từng ngày của khách hàng, giá trị giao dịch trong ngày càng lớn thì mức phí giao dịch càng thấp. Dải phí bậc thang ưu đãi mới biến động từ 0,06-0,13% giá trị giao dịch (áp dụng cho tất cả mọi giao dịch thường và giao dịch ký quỹ). Mức phí mới được công bố trên trang chủ FPTS minh bạch và phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Chứng khoán FPT ưu đãi khủng: Giảm phí giao dịch cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tuyến qua đường link: http://ezopen.fpts.com.vn và tải siêu ứng dụng EzMobileTrading của chứng khoán FPT để có thể trải nghiệm giao dịch chứng khoán mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Với giao dịch chứng khoán phái sinh, từ đầu năm 2022 thì FPTS đã áp dụng mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường là 500đ/hợp đồng(*). Tuy nhiên, với phương châm luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng thì FPTS bổ sung thêm chương trình khuyến mại “Miễn phí 03 tháng giao dịch chứng khoán phái sinh”(*) kể từ ngày 03/08/2022 đến 03/11/2022 để khách hàng có thể giao dịch thuận tiện và hiệu quả hơn.

(*) Mức phí giao dịch chứng khoán phái sinh này chưa bao gồm thuế từ giao dịch và phí trả cho Sở giao dịch chứng khoán và Trung tâm lưu ký chứng khoán.

FPTS cung cấp dịch vụ “EzAdvisorSelect” nhằm tìm kiếm người đồng hành tin cậy cho mọi nhà đầu tư.

Với chủ trương phát triển bền vững dài hạn, coi tài sản nhà đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu, Công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn để đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu cao nhất cuối cùng của công ty chứng khoán FPT là giữ an toàn và làm tăng trưởng tài sản của khách hàng, chứ không phải vấn đề khách hàng giao dịch nhiều hay ít. Khi thị trường đang có những bước phát triển hơn, sản phẩm đầu tư ngày càng nhiều và phức tạp thì nhà đầu tư càng cần hơn sự tư vấn có chất lượng của các chuyên gia tư vấn. FPTS đã và đang xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn đào sâu, tìm tòi các cơ hội đầu tư thực sự phù hợp với định hướng đầu tư của khách hàng, giúp khách hàng có thể ra các quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả hơn.

Dẫu vậy, để nhà đầu tư chọn được chuyên gia tư vấn phù hợp thật không phải là chuyện dễ dàng. Trên thị trường hầu như chưa có công cụ hay một cổng thông tin nào hỗ trợ cho việc này.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, mới đây, FPTS – công ty chứng khoán có thế mạnh về công nghệ thông tin – đã cho ra mắt dịch vụ lựa chọn chuyên viên tư vấn – EzAdvisorSelect.

Dịch vụ này cho phép nhà đầu tư tiếp cận đầy đủ thông tin về đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư của Công ty như: năng lực chuyên môn, các ngành mà chuyên viên có sự hiểu biết sâu sắc, thế mạnh về trường phái đầu tư, cũng như điểm đánh giá và nhận xét của khách hàng đối với các từng chuyên viên tư vấn. Dịch vụ Tư vấn đầu tư có nhiều cách tính phí linh hoạt để khách hàng lựa chọn như: tính phí theo thời gian sử dụng (ngày/tuần/tháng), tính phí theo Giá trị giao dịch, tính phí theo Giá trị tài sản ròng. Thông qua đó, nhà đầu tư mở tài khoản tại FPTS đều có thể đăng ký dịch vụ Tư vấn đầu tư, lựa chọn chuyên viên tư vấn phù hợp nhất để có thể giúp gia tăng hiệu quả đầu tư của mình.

Lựa chọn dễ dàng, tư vấn chuyên nghiệp, tính phí linh hoạt, đánh giá công khai minh bạch… chính là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ này.

Chỉ bằng vài thao tác tại địa chỉ https://ezadvisorselect.fpts.com.vn, chưa bao giờ việc tìm người đồng hành trong đầu tư chứng khoán lại dễ dàng đến thế.

https://cafef.vn/chung-khoan-fpt-uu-dai-khung-giam-phi-giao-dich-cho-nha-dau-tu-20220802230333815.chn

Post Comment