Monday, 20 May 2024
blog

Tìm hiểu về Công ty chứng khoán MBS, biểu phí và các thông tin cần biết

Phan Trọng Đức
0
Chứng khoán

Chứng khoán MBS là một trong những công ty có uy tín trên thị trường, cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng cho nhà đầu tư.

Giới thiệu chung về Công ty Chứng khoán MBS

Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) thành lập tháng 4/2000 với tên gọi ban đầu là Công ty Chứng khoán Thăng Long và chính thức đổi tên từ tháng 5/2012. Vốn điều lệ ban đầu của MBS là 9 tỷ đồng là lên hơn 1.200 tỷ đồng tính tới nay, cổ đông lớn nhất của MBS là Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). MBS là một trong những công ty chứng khoán thường xuyên góp mặt trong top 10 thị phần môi giới.

Trự sở chính công ty tại Tòa nhà MB, Số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Công ty có nhiều chi nhánh tại khác tại TP HCM, Hải Phòng. Chi tiết tại đây. Số điện thoại liên hệ: 024 3726 2600 – Máy lẻ: 1001. Fax: 024 3726 2600 và đường dây nóng 024 3755 6688. Website chính thức của MBS tại địa chỉ: mbs.com.vn.

Chứng khoán MBS

Các dịch vụ cung cấp tại Chứng khoán MBS

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Chứng khoán MBS cung cấp cho khách hàng cá nhân nhiều dịch vụ liên quan tới giao dịch chứng khoán. Trong đó, để hỗ trợ giao dịch cho khách hàng, MBS quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến Stock24, qua tổng đài Contact24 (đặt lệnh qua tổng đài số 1900 9088 nhánh 3) hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.

Để tải app quản lý tài khoản giao dịch, nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ Mstock24 trên AppStore tại điạ chỉ này hoặc trên hệ thống google thống GooglePlay cho điện thoại Adroid  tại địa chỉ này.

Để có thể theo dõi diễn biến thị trường chứng khoán, nhà đầu tư có thể theo dõi bảng dõi bảng giá giao dịch của Chứng khoán MBS tại địa chỉ này hoặc dịch vụ bảng giá Plus24. Đặc biệt, MBS cung cấp thêm bảng giá Quote24 dành riêng cho khách hàng đã có tài khoản giao dịch tại công ty.

thebank_bieu_phi_chung_khoan_co_so_mbs_1584764645

thebank_bieu_phi_margin_mbs_1584764794

thebank_bieu_phi_chung_khoan_phai_sinh_1584764675

Biểu phí dịch vụ chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh tại MBS

Ngoài cung cấp các sản phẩm liên quan tới cổ phiếu, MBS còn có danh mục cho nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm trái phiếu từ công ty với tên gọi ABond (danh mục các Trái phiếu được MBS tư vấn phát hành và phân phối tới các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính thông qua các giao dịch mua bán Trái phiếu). Giá trị đầu tư tối thiểu là 200 triệu đồng với nhiều kỳ hạn linh hoạt và lợi suất trái phiếu có thể cao hơn lãi suất ngân hàng cùng kỳ hạn từ 1,2% đến 2%.

thebank_loi_suat_trai_phieu_mbs_1584766802

Lợi suất các loại trái phiếu trong danh mục của ABond

Tìm hiểu chi tiết: Có nên đầu tư sản phẩm trái phiếu MBS

thebank_quy_trinh_mua_trai_phieu_mbs_1584766647

Quy trình mua các sản phẩm trái phiếu tại MBS

Chứng khoán MBS cũng là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm quỹ đầu tư cho Công ty quản lý quỹ MBCapital bao gồm Quỹ đầu tư giá trị MBCapital (MBVF), Quỹ đầu tư tăng trưởng (MBGF).

Tìm hiểu chi tiết: Giới thiệu về chứng chỉ quỹ MB Capital, biểu phí và những thông tin cần thiết

Dịch vụ khách hàng tổ chức

Chứng khoán MBS cung cấp các dịch vụ từ vấn tài chính doanh nghiệp gồm tư vấn cổ phần hóa, tư vấn niêm yết, tư vấn M&A; tư vấn phát hành cổ phiếu, tư vấn phát hành trái phiếu (bao gồm bão lãnh phát hành, tư vấn phương án phát hành, phân phối các sản phẩm). Một số thương vụ điển hình do kể đến tư vấn phát hành trái phiếu cho CTCP Mía đường Thành Công với giá trị 1.000 tỷ đồng, T&T Group 2.000 tỷ đồng; tư vấn thoái vốn nhà nước tại Tổng CTCP Thiết bị điện Việt Nam (Gelex)…

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Chứng khoán MBS

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán MBS. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online (dịch vụ mở tài khoản trực tuyến Open24) theo đường dẫn này để mở tài khoản.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn nắm các thông tin cần thiết về Công ty chứng khoán MB (MBS). Nếu còn vấn đề thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn dưới đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Post Comment