Wednesday, 17 Apr 2024
Ngân hàng

Tổng hợp đầu số tài khoản của các ngân hàng 2022 và cách kiểm tra online

Danh sách tổng hợp đầu số tài khoản của các ngân hàng

các nhà băng sẽ phân phối các đầu số không giống nhau, nhằm làm nên khác biệt, giúp người tiêu dùng dễ nhớ hơn. Sau đây là đầu số của nhiều nhà băng sặc sỡ mà bạn có khả năng tìm hiểu và khắc ghi.

Tên ngân hàng Đầu số Tổng số
Ngân hàng Vietcombank 002 13
049
014
044
Ngân hàng Agribank 340 13
150
Ngân hàng BIDV 581 14
125
601
213
0700
Ngân hàng Techcombank 190 14
140
191
196
1903
Ngân hàng MB Bank 068 13
0801
0050
Ngân hàng Sacombank 020 12
030
Ngân hàng ACB 20 8

Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản ngân hàng nhanh và đơn giản nhất

Tra cứu đầu số tài khoản tại chi nhánh ngân hàng

để tra cứu số tài khoản, bạn có khả năng đến không qua khâu trung gian các chi nhánh / trụ sở của nhà băng. ở đây, các nhân sự sẽ xem trên chuỗi phê duyệt xác định cmnd/ passport của khách.

Dẫu vậy, cách này sẽ làm bạn mất tương đối nhiều thời gian và nên đến nhà băng vào giờ hành chính. Nếu bạn đến ngay tại thời điểm mua bán cao điểm , hẵn nhiên sẽ phải đợi chờ rất mất thời gian.

Cho dù, việc tra cứu tài khoản chỉ tốn tầm 2 đến 3 phút.

dau-so-tai-khoan-cua-cac-ngan-hang

Kiểm tra đầu số tài khoản tại các cây ATM

Cách mau chóng và tiện lợi hơn cực kỳ nhiều đó thực sự là tra cứu số tài khoản ở những cây atm nhà băng. ở đây, bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy , làm đúng các hành động thì nhiều khả năng điều tra ngay.

Rỏ ràng :

+Bước 1 : cho thẻ atm nhà băng của bạn vào máy.

+Bước 2 : chọn ngôn ngữ mua bán trên hệ thống

+Bước 3 : nhập mật khẩu thẻ trên chuỗi.

+Bước 4 : chọn giải đáp tài khoản hoặc chọn in biên lai

+Bước 5 : nhận biên lại điều tra số tài khoản, cũng là điều tra số dôi dư của bản thân.

Check số tài khoản trên internet banking/ mobile banking

hiện này, các nhà băng đều tài trợ chuỗi trang web hoặc app điện thoại thuận tiện khi sử dụng. điều đó, không những giúp khách mua bán gấp rút mà lại có khả năng quản trị tin tức, tài khoản.

theo đó, bạn có khả năng tra cứu được số tài khoản của bản thân lúc đăng nhập khẩu vào chuỗi trang web của nhà băng. để dễ sử dụng hơn , bạn cần tải app internet banking, đăng kí giải pháp trực tuyến của nhà băng.

Các thông tin về số tài khoản, tiền trong tài khoản, cách thức thương vụ, … Sẽ hiển thị toàn bộ trên chuỗi.

Kiểm tra đầu số tài khoản bằng tin nhắn

đông khách hay lựa chọn quản trị mua bán của bản thân phê duyệt tin nhắn mobile. Lúc làm các thương vụ như rút tiền/ chuyển khoản/ nạp tiền mobile, … Sẽ được nghỉ lại bằng tin nhắn.

+bạn có khả năng mở lại tin nhắn nhà băng của bản thân để xem số tài khoản. Bình thường, các nhà băng sẽ bố cáo các mua bán kèm số tài khoản trên tin nhắn của bạn.

+đây cũng được biết đến là cách khẩn trương và tiện lợi nhất mà bạn nên sử dụng. Tất yếu, việc giấy phép tin nhắn, chúng ta sẻ mất phí hàng tháng. Tuy nhiên mức phí này không rất nhiều nên bạn đừng nên quá lo nhé !

Biết số tài khoản các ngân hàng để làm gì?

Việc biết số tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn có khả năng tìm ra điểm thương vụ cấp tốc. đồng thời là vô số các quyền lợi mấu chốt sau :

Đối với khách hàng

+giao dịch thuận lợi và gấp rút, bởi lúc biết các đầu số, chúng ta sẻ thuận lợi chọn đúng nhà băng của bản thân. Cũng là, bạn có khả năng thấy được rằng chi nhánh gởi tiền chuẩn xác nhất.

+sẽ bứt tốc thương vụ của bạn lên gấp nhiều lần giả định nhớ đầu số hoặc tất cả số tài khoản. Lúc cần gửi tiền hay cần tham khảo thông tin tài khoản ngân hàng , bạn chỉ cần phân phối số tài khoản thì nhiều khả năng làm ngay.

Đối với ngân hàng

+các nhân hàng thường chia chi nhánh của mình và xác định bằng các đầu số. Như vậy, sẽ giúp họ kiểm soát chuỗi chi nhánh hoàn thiện hơn. Việc biết đầu số của từng chi nhánh sẽ giúp nhận xét về hữu hiệu làm việc của từng nơi.

+việc hiểu đầu số sẽ giúp xác định tài khoản của từng nhà băng sự khác nhau. Nếu khách mua bán khác nhà băng, nhân sự sẽ bằng những đầu số để biết là vì nhà băng nào.

Post Comment