Monday, 11 Dec 2023
Hướng dẫn người mới bắt đầu

Top App xem video kiếm tiền trên Android, IOS uy tín nhất 2022

Giới thiệu về các app xem video kiếm tiền trên Android, IOS hiện nay

Hình thức Kiếm tiền online trên điện thoại/ máy tính
Đối tượng Không giới hạn
Vốn Miễn phí
Nhiệm vụ
 • Điểm danh
 • Xem video
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác
Phần thưởng Tiền chuyển khoản/ thẻ cào/ thẻ game/ voucher giảm giá,…

App xem video kiếm tiền có thật hay không?

Cách thức tạo ra thu nhập phê duyệt các căn cứ online – kiếm tiền online đang trở nên làn sóng mới trên khu vực kinh doanh. Do đó, có khá nhiều người sẽ mở miệng hỏi, có phải đây có phải lừa gạt hay không ? sự thực có tạo ra thu nhập được như những lời quảng bá ? toàn bộ sẽ được giải quyết dưới đây.

Xem video mmo là một chỗ làm tăng ca tại nhà. Mọi người có khả năng tái sử dụng quãng thì giờ nhàn nhã ngoài giờ lên lớp/ giờ thư giãn tại office để cày kiếm thêm. Những người phù hợp với thể loại làm ra tiền này như : học trò, học sinh, người làm nghề hành chính, phụ nữ, …

Công việc phải làm rỏ ràng từng ngày của người dùng là truy cập vào app , thực hành báo danh, về sau nhấp vào xem các video được sử dụng đề nghị. Chỉ cần mở mobile lên và để video chạy tự động, bạn đã nhiều khả năng gom góp được tiền vào ví trên ứng dụng dễ dàng.

Tuy vậy, người dùng phải lưu tâm rằng :

+ Mức tiền công từ công việc này sẽ thấp, nó là những khoản tiền nhỏ mà bạn kiếm được trong khoảng thời gian rảnh.

+ Nên xem thêm toàn bộ các app / trang web để có sự quyết định hợp với có thể của mình, tránh hiện trạng bị lừa gạt từ các app ảo.

+ Nhiều sử dụng sẽ không tài trợ bạn nhận tiền qua atm, thay vào đó có thể có một tổ chức trung gian để thay đổi tiền thưởng.

+ Như thế, làm ra tiền bằng phương pháp xem video hoàn toàn có thật. Mọi người có khả năng không bỏ phí nhiều giờ đồng hồ của bản thân để kiếm thêm tiền công cho mình qua những app được tín nhiệm cao trên khu vực kinh doanh.

Top app xem video kiếm tiền dễ dàng, uy tín nhất 2022

Mofiin – App xem video kiếm tiền trên Android, IOS uy tín

Mofiin biết đến là một sử dụng được tiến triển bởi yeah1 network giúp khách hàng tạo ra thu nhập trên căn cứ di động có mạng.

Chi tiết, người dùng sẽ được trải nghiệm các chức năng phong phú như đọc tin tức, xem video , đảm trách nhiệm vụ, mời bằng hữu tham dự. Với mỗi công việc phải làm thành công , app sẽ quy biến thành điểm thưởng và từ điểm thưởng có thể có mức tiền thưởng tương xứng.

Các cách làm ra tiền từ mofiin

Nhiệm vụ Tiền thưởng
Đọc các bài báo trên app 10 đồng/ ngày
Xem video được đề xuất 10 đồng/ video
Chia sẻ link trên các hội/ nhóm Zalo/ Facebook 3,000 đồng/ lượt
Mời bạn bè kiếm điểm đổi thưởng 5,000 đồng/ lượt mời thành công

Hàng chục triệu người cần siêng năng truy cập vào app mofiin và làm xong những công việc này hàng ngày để tích trữ điểm thưởng. Cách thức trả thưởng là thẻ cào 02 giá trị là 50k và 100k đủ các đơn vị viễn thông vietel, mobifone, vinaphone. đã có khá nhiều người dùng làm ra tiền thuận lợi và nhận thấy vừa ý với công lao mình bỏ ra.

Lưu ý : kể từ khi thi hành lệnh rút tiền, tất cả chúng ta sẽ không nhận được thẻ cào ngay. Thay vào đó nên chờ chuỗi duyệt trong một ngày, không tính thứ bảy và chủ nhật ( ngày nghỉ sẽ không được thông qua ).

Trailers – App kiếm tiền từ việc xem video mới nhất

App trailers là một sử dụng làm ra tiền với những thứ phải làm thực sự là xem video. Bình quân, với mỗi video chúng ta sẻ xem trong khoản 30s nếu lên mạng 3g và 20 – 25s nếu dùng wifi.

Từng video xem được , người dùng sẽ có khả năng tích trữ được từ 50 cent – một trăm cent. điểm này sẽ được app trailers chuyển hóa thành thẻ sản phẩm biếu itune giftcard, amazon hoặc có khả năng rút không qua khâu trung gian về tài khoản paypal.

Tuy vậy, sử dụng này có khả năng có giới hạn là chỉ giúp đỡ trên nền tảng android. Người dùng muốn tham dự sẽ cần một khoản phí ứng trước nhất quyết, khoảng 3, 9$. Lượng tiền này sẽ được chi trả trở lại kể từ khi bạn kiếm được từ đủ 3, 9$ trở lên từ việc xem video.

Lưu ý :

+ lượng tiền ít nhất được rời khỏi app là 0, 5$. Vậy là, bạn nhiều khả năng rút bất cứ thời điểm nào lúc số dôi dư ví có từ 0, 5$ trở lên.

+ app trailers không tài trợ cho nước ta, nếu bạn muốn dùng ứng dụng này để tạo ra thu nhập thì nên fake khu vực ip trên phone để tải được app về. Bởi , đây chính là sử dụng của nước ngoài và cách thức nộp tiền bằng usd.

App VN ngày nay – ứng dụng xem video kiếm tiền miễn phí

Vn hiện tại là sử dụng để đọc tin tức, xem video nổi tiếng nhất tại đất nước chúng ta ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần 01 chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng đã có khả năng làm ra tiền thuận lợi ngay tại gia.

Lúc làm ra tiền với vn bây giờ, chúng ta sẻ được tích trữ xu, tỉ lệ quy đổi xu như sau :

+ 1 xu – một trăm đồng.

+ Một trăm xu = 10. 000 đồng.

app-xem-video-kiem-tien-uy-tin
10 App xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios (iphone) 2022

Lúc đạt được xu, bạn có khả năng biến thành thẻ cào/ đổi thưởng/ rút tiền về tài khoản ngân hàng. điều kiện được rút là số dôi dư ít nhất cần có 10. 000 xu tương xứng với một triệu vnđ

Những công việc làm ra tiền tại vn ngày nay

Nhiệm vụ lính mới
 • Nhận cây phát tài.
 • Đọc 01 bài báo.
 • Chia sẻ ứng dụng.
Nhiệm vụ hàng ngày
 • Nhẹ nhàng kiếm xu.
 • Đọc báo 15 phút.
 • Xem video quảng cáo.
 • Gắp thú vui nhộn.
 • Bắt cua nhận thưởng.

Với mỗi công việc được giao thực hiện xong, chúng ta sẻ được cộng ngay xu vào ví trên ứng dụng và tích cóp mỗi ngày để tới mức được rút. Hãy cần mẫn truy cập vào vn bây giờ và thực hiện nhiệm vụ vào thời kỳ rỗi để kiếm thêm tiền công.

App Veeu

Veeu app được nhiều người biết đến là sử dụng xem video tạo ra thu nhập do nước ngoài tiến triển hiện rất hot ở thời điểm hiện tại. Người dùng sẽ được chi trả tiền thưởng qua paypal hoặc amazon gift card.

Những công việc tạo ra thu nhập tại veeu app

+ Xem video được đề nghị.

+ đăng tải video.

+ Share post.

+ Mời bằng hữu cùng gia nhập.

Với mỗi công việc được giao được thực hiện xong, người dùng sẽ nhận được số coins tương xứng để quy biến thành tiền thưởng.

Hơn thế nữa, hằng ngày hằng giờ chúng ta sẻ được dự lucky spin. Rõ ràng, tại màn hình chính xem video của veeu app , bạn hãy click vào vì sao phía trong hình tròn màu vàng. Nếu thuận lợi, chúng ta sẻ nhận được 2. 000 coins/ lượt / ngày.

Lưu ý :

+ khi đọc thật nhiều video thì level của bạn sẽ càng lên nhanh , level càng cao thì tương đương với việc được bonus thêm coins từ app.

+ lúc số dôi dư của bạn đạt 10. 000 coins trở lên thì nhiều khả năng rút tiền. Hàng chục triệu người hãy chọn redeem và rút tiền về ví paypal hoặc đổi lấy voucher amazon để dùng.

Ứng dụng Yogo Video

Yogo video là app tạo ra thu nhập từ công việc phải làm thực sự là xem video và mời người quen cùng dự. để khả năng tạo ra thu nhập, nhiều cá nhân cần tải app về smartphone và thi hành các đề nghị được đề nghị.

Nhưng thật ra, yogo video hiện không góp phần giúp khách hàng việt nam, trên cơ sở đó bạn nên tải app apk để khả năng chạy được sử dụng và tạo ra thu nhập.

Các cách làm ra tiền từ yogo video

+ Xem video hằng ngày hằng giờ, với từng video hoàn tất trên 30s chúng ta sẻ nhận được số coin tương xứng. Hằng ngày hằng giờ chúng ta sẻ nhận được nhiều nhất là 5. 000 coin.

+ Chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như mạng xã hội/ mạng xã hội để nhận lấy 600 coin/ lượt.

+ Xem 05 video quảng bá được đề nghị để nhận thêm một trăm coin/ video.
Thi hành sẻ chia đường dẫn đề cử người quen để nhận lấy 300 coin/ lượt thành công.

Lưu ý : số coin nhận được sẽ biến thành quà và chi trả về tài khoản paypal, số coin tích góp ít nhất được đổi là 30. 000.

Ngoài các app xem video tạo ra thu nhập trên , mọi người có khả năng xem thêm nhiều đề xuất sau :

+ App cashapp – tạo ra thu nhập rút về paypal.

+ App kwai – sử dụng xem video làm ra tiền được đánh giá cao.

+ App alivar – làm ra tiền ổn định trên mobile.

Post Comment