Monday, 2 Oct 2023
App Loans

Hướng dẫn vay Takomo

Chỉ trong năm năm gần đây, dịch vụ vay tiền online đã trở thành xu hướng tài chính chung của nhiều khách hàng trên cả nước. Hình thức vay tín chấp này không chỉ được đánh giá cao về số lượng lẫn chất lượng mà còn nhận về phản hồi tích cực. Trong đó, Takomo được xem là một trong những tổ chức tín dụng sở hữu lượng quan tâm đông đảo từ người dùng.  

Nếu bạn đang quan tâm về nền tảng vay tiền trực tuyến, Takomo chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về điều kiện, hướng dẫn đăng ký nhanh và những tiện ích hấp dẫn từ Takomo.  

Takomo là gì? 

Takomo là dịch vụ cung cấp tài chính bằng hình thức vay tín chấp online được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ với khoản vay tiêu dùng từ 500K đến 10 triệu đồng.  

Khi trải nghiệm dịch vụ Takomo, khách hàng chỉ mất 3 phút đến 5 phút đăng ký hồ sơ online trên website. Hệ thống xét duyệt tự động và nhân viên thẩm định sẽ căn cứ trên thông tin khách cung cấp mà đưa ra quyết định giải ngân. Takomo được đánh giá rất cao về tốc độ giải ngân nhanh chóng và nghiệp vụ chuyên nghiệp.  

Điều kiện vay nhanh tại Takomo 

Để đạt tỷ lệ xét duyệt cao tại Takomo, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau: 

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. 
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 23 – 65 tuổi. 
 • Khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. 
 • Sở hữu mức thu nhập và công việc ổn định, lâu dài. 
 • Đảm bảo lịch sử tín dụng tương đối tốt. 

Ưu điểm khi vay tiền online tại Takomo  

Chỉ trong thời gian ngắn, Takomo đã giải ngân thành công cho hơn 100.000 hồ sơ và đạt hơn 10.000 lượt tải ứng dụng. Mỗi ngày, Takomo xử lý hơn 2000 hồ sơ đăng ký vay vốn với tỷ lệ duyệt lên đến 90%. 

Vậy Takomo có những ưu điểm hấp dẫn nào để sở hữu lượng người dùng cao đến thế? 

 • Nhanh chóng, tiện lợi: Tốc độ giải ngân Takomo luôn được đánh giá cao, chỉ 30 phút sau khi đăng ký thành công, khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng. 
 • Đáng tin cậy: Takomo có chính sách bảo mật thông tin cho người dùng cũng như minh bạch trong từng điều khoản hợp đồng. Vì vậy, dù vay tiền online, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm. 
 • Hạn mức, lãi suất: Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, mức lãi suất trung bình hiện chỉ dao động trong khoảng 12% – 18,25%. 
 • Thanh toán linh hoạt: Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khoản vay khác nhau qua MoMo, tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng,… 
 • Hỗ trợ 24/7: Điều đặc biệt khi vay nhanh tại Takomo là quý khách không phải lo lắng về thời gian. Đội ngũ Takomo sẽ hỗ trợ xuyên suốt 24/7, kể cả cuối tuần và Lễ, Tết.  
 • Ưu đãi về phí dịch vụ: Nhiều dịch vụ vay tiền online sẽ tính thêm phí phụ thu như phí tất toán trước hạn, phí thẩm định, phí đăng ký hồ sơ,… Đến với Takomo, quý khách sẽ hoàn toàn được miễn giảm mọi chi phí phát sinh đó.  

Các bước đăng ký vay tiền trên Takomo 

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận khoản vay thuận tiện nhất, Takomo triển khai phương thức đăng ký hồ sơ qua 2 nền tảng vay tiền online là website và ứng dụng di động (app vay). Do vậy, khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ qua một trong hai cách thức sau: 

Vay trên Website  

Bước 1: Chọn hạn mức mong muốn 

Truy cập vào trang chủ của Takomo. Sau đó, hãy cung cấp Họ & Tên và số điện thoại di động của bạn. Tiếp theo, hãy ấn nút “ĐĂNG KÝ” để bước vào quy trình hoàn tất hồ sơ. 

Bước 2: Thiết lập mật khẩu 

Lúc này, hệ thống Takomo sẽ yêu cầu quý khách tạo tài khoản đăng nhập bao gồm: Mật khẩu, địa chỉ Email. 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và công việc  

Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan đến: Họ và Tên, Địa chỉ cư trú, CMND/CCCD, nghề nghiệp, nơi làm việc, tài khoản ngân hàng,…Đây là những bước vay tiền online mà khách hàng cần phải thực hiện nhận khoản vay như ý. 

Bước 4: Cung cấp ảnh xác thực  

Để giúp hồ sơ đăng ký tăng độ uy tín cao hơn, khách hàng cần phải cung cấp hình ảnh CMND/CCCD để xác thực thông tin. 

Bước 5: Hoàn tất thủ tục đăng ký 

Sau khi đã đồng ý các điều khoản hợp đồng, khách hàng phải ký kết hợp đồng bằng mã xác thực OTP gửi về số điện thoại để hoàn tất thủ tục cuối cùng.  

Bước 6: Nhận tiền  

Hệ thống Takomo sẽ tiếp nhận hồ sơ và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất. Sau đó, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau khi có kết quả duyệt khoản vay thành công.  

Vay qua app 

Khác với vay tiền qua website, vay qua app đòi hỏi khách hàng phải có sẵn thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng,…). Tuy nhiên, ưu điểm của hình thức vay qua app sẽ giúp quý khách truy cập nhanh chóng hơn. 

 • Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play và tải app Takomo về máy 
 • Bước 2: Mở ứng dụng Takomo và nhập số điện thoại  
 • Bước 3: Tạo tài khoản đăng nhập bằng cách cung cấp số điện thoại, mật khẩu, và email. Sau đó, hãy bấm xác nhận. 
 • Bước 4: Tạo mã PIN bằng 4 chữ số 
 • Bước 5: Chọn hạn mức mong muốn 
 • Bước 6: Cung cấp thông tin cá nhân (họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú,…) 
 • Bước 7: Khai báo nơi làm việc, chức vụ, mức thu nhập hàng tháng 
 • Bước 8: Chọn phương thức nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc MOMO 
 • Bước 9: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD 
 • Bước 10: Xác nhận mã OTP và nhận tiền 

Trải nghiệm ngay gói vay 500k của Takomo với lãi suất 0% dành cho khách hàng mới trong 7 ngày đầu tiên ngay tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến hướng dẫn đăng ký vay tiền Takomo qua nền tảng website và ứng dụng di động. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi đăng ký hồ sơ online tại dịch vụ tài chính tiêu dùng Takomo. 

Post Comment