Monday, 20 May 2024
Ngân hàng

Top 5 có sở rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Top 5 cơ sở rút tiền thẻ tín dụng TPHCM không thể bỏ qua như: Thế giới tín dụng, alo mở thẻ, tài chính nhanh….Mọi người hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây để rõ hơn về những cơ sở dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại TPHCM này. 

Top cơ sở rút tiền thẻ tín dụng TPHCM nhanh chóng

Hiện nay, các cơ sở rút tiền thẻ tín dụng TPHCM có khá nhiều để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở hoạt động uy tín và an toàn cho các thông tin cá nhân của mình thì nhiều người vẫn còn đang lo lắng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để chọn được điểm rút tiền thẻ tín dụng an toàn. 

Thế giới thẻ tín dụng 

Thế giới thẻ tín dụng là một trong số những cơ sở cung cấp dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt TPHCM được nhiều người hiện nay quan tâm. Với chi phí thực hiện thấp hơn so với giá thị trường cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo các thông tin của người dùng được bảo mật tối đa. 

Bên cạnh đó thì tại đây, mọi người sẽ được chọn vào hạn mức rút tiền tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của mình. Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được những ưu đãi về phí sử dụng khi giao ịch thường xuyên tại cơ sở này. 

Dưới đây là những điểm nổi bật của cơ sở này mà mọi người có thể tham khảo. 

+ Dịch vụ hỗ trợ với nhiều chi nhánh khác nhau để người dùng thuận tiện lựa chọn được điểm giao dịch gần nhà. 

Cà thẻ tín dụng rút tiền mặt TPHCM – Cơ sở rút tiền mặt TPHCM uy tín

+ Phí rút tiền mặt từ 1,6% tổng giá trị giao dịch và không phát sinh thêm các chi phí khác

+ Được ưu đãi phí rút tiền khi giao dịch thường xuyên tại cà thẻ tín dụng rút tiền mặt TPHCM

+ Cam kết bảo mật các thông tin của người dùng. 

+ Hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ tín dụng. 

+ Đa dạng các máy POS từ các ngân hàng khác nhau để người dùng thuận tiện sử dụng.

+ Có dịch vụ cà thẻ ngay tại nhà mà mọi người không cần phải đến trực tiếp điểm giao dịch. 

+ Miễn lãi trong vòng từ 45 – 55 ngày cho lần cà thẻ đầu tiên và tùy thuộc vào từng loại thẻ sẽ có những mức ưu đãi khác nhau

Bên cạnh đó thì cơ sở này còn có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM để hỗ trợ người dùng sử dụng thẻ tín dụng mà không bị hạn chế. Đồng thời, cách thức này còn giúp mọi người tăng điểm tín dụng và tăng hạn mức tín dụng. 

Địa chỉ: 105 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Website: thegioithetindung.com

Quẹt Thẻ Đáo Hạn

Đây là cơ sở đáo hạn thẻ tín dụng mới được hoạt động trên thị trường trong thời gian gần đây. Nhưng cơ sở này đã được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm dưới đây:

+ Phí giao dịch chỉ từ 1,5% và khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

+ Miễn lãi suất 45 ngày kể từ ngày rút tiền thẻ tín dụng hoặc đáo hạn thẻ tín dụng. 

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận nhà. 

+ Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.  

+ Cam kết bảo mật các thông tin người dùng. 

Rút tiền đáo hạn các dòng thẻ tín dụng lưu hành trên thị trường

Nếu mọi người đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng hoặc đáo hạn thẻ tín dụng của mình thì có thể tham khảo địa chỉ này để thuận tiện sử dụng. 

Địa chỉ: Vòng xoay Dân Chủ , quận 3, TPHCM

Website: Quetthedaohan.com

Tín Dụng Nhanh 24h

Tiếp theo thì mọi người có thể tham khảo thêm về dịch vụ đáo hạn tín dụng tại tindungnhanh24h.com để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng được nhanh chóng và an toàn. Tại đây thì mọi người sẽ được hỗ trợ rút toàn bộ số tiền trong thẻ và không tính lãi trong vòng 45 ngày. 

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh quận Quận 1

Đồng thời, mọi người sẽ được rút tiền tất cả các ngày trong tuần. Tại đây thì phí rút tiền cũng không quá cao, chỉ từ 1,1%/số tiền rút. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất thấp cho những người dùng có nhu cầu. 

Địa chỉ: 18 Calmett, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Website: tindungnhanh24h.com

Taichinhthongminh.net

Tại quận 1 có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để người dùng có thể thuận tiện sử dụng và chọn lựa. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Tài chính nhanh là một trong số những địa chỉ có mức lãi suất thấp và hỗ trợ người dùng thực hiện với các loại máy POS khác nhau. 

Mức phí hiện đang áp dụng là từ 1,6% và thấp hơn so với hình thức rút tiền tại cây ATM. Với các thủ tục nhanh chóng và an toàn thì mọi người có thể tham khảo để chọn được địa chỉ uy tín. 

Địa chỉ: 197 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Võ Thị Sáu, Quận 3, Tphcm

Website: taichinhthongminh.net

Dichvuthetindung.vn

Cuối cùng trong danh sách là cơ sở rút tiền thẻ tín dụng là Dichvụthetindung.vn. Tại đây thì mọi người có thể rút full hạn mức thẻ của mình với mức phí là 2,2 %. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp mọi người thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn. 

Kết luận

Trên đây là chi tiết các thông tin về top  cơ sở rút tiền thẻ tín dụng TPHCM mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã chọn được cơ sở đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM an toàn để thực hiện. 

Post Comment